Hỗ trợ trực tuyến

0903667152

0903667152
     Thư viện ảnh
     Thống kê truy cập
Hiện giờ có 6  người online
      Dịch vụ


Với lần tái hợp này, Lý Hải và Hoàng Châu muốn gửi đến các fans của mình các bản nhạc trữ tình nhưng được hòa âm phối khí lại hòan tòan hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của tòan thể các bạn hâm mộ cặp đôi 1 thời này... Với lần tái hợp này, Lý Hải và Hoàng Châu muốn gửi đến các fans của mình các bản nhạc trữ tình nhưng được hòa âm phối khí lại hòan tòan hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của tòan thể các bạn hâm mộ cặp đôi 1 thời này Với lần tái hợp này, Lý Hải và Hoàng Châu muốn gửi đến các fans của mình các bản nhạc trữ tình nhưng được hòa âm phối khí lại hòan tòan hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của tòan thể các bạn hâm mộ cặp đôi 1 thời này Với lần tái hợp này, Lý Hải và Hoàng Châu muốn gửi đến các fans của mình

Nguyệt là nhà thiết kế còn tôi kinh doanh thời trang. Chúng tôi hay có dịp làm chung nên ngấm nhau lúc nào không biết. Phải duyên phải số nó vồ lấy nhau. Cả hai đã cùng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, thậm chí lung lay nhưng cuối cùng đã hiểu và thông cảm để đi đến quyết định gắn kết cuộc đời.

Nguyệt là người hướng nội, không phải tuýp ồn ào thích nhao nhao ra xã hội khẳng định tên tuổi. Cô ấy làm thiết kế nhưng thường chỉ đứng trong hậu trường, ít khi chường mặt ra ngoài. Sau nhiều sóng gió, tôi thấy cái mình cần ở người con gái là sự ổn định, bình yên. Nếu nói là tìm thấy một tâm hồn đồng cảm e rằng quá lãng mạn sự việc nhưng tôi thực sự bị chinh phục bởi người con gái giản dị này.

- Ngoài việc là một diễn viên ghi dấu ấn với “cái mặt không chơi được”, anh còn kinh doanh khá thành công, có cơ hội tiếp xúc với các cô gái chân dài. Anh tạo sự tin tưởng cho người phụ nữ của mình và gia đình cô ấy ra sao?

- Đúng là đối với nhiều người, cái mặt của tôi không ưa được, nhưng tôi không thuyết phục mọi người bởi ánh mắt đầu tiên. Ít khi có cô nào "đổ" vì tôi đẹp giai mà chỉ "ngã" vì tôi khéo mồm, đâm ra tôi lại phải “mồm miệng đỡ dung nhan”.

Thường các cụ lớn tuổi không muốn gả con gái mình cho diễn viên vì xác suất ly hôn cao, nhưng ai cũng biết công việc chính của tôi là kinh doanh, đóng phim chỉ là sở thích, không phải là thứ mình đắm chìm. Thoát khỏi nghiệp diễn, tôi hoàn toàn là một anh chàng văn phòng, đủ gây ấn tượng tin cậy cho người đối diện.

Theo quan niệm của tôi, đàn ông thường làm chủ cuộc chơi. Khi muốn gia đình mình bình yên, anh ta sẽ biết mình chơi đến mức độ nào. Cả tuổi trẻ mình đã bồng bềnh rồi, đến giờ mình cần tĩnh lại. Tuổi 36 mà vẫn vừa thích có vợ vừa thích nhiều người đẹp vây quanh thì khó mà có cuộc sống bình ổn.

Ai cũng có quá khứ. Tôi hơn Nguyệt 11 tuổi, hẳn quyển quá khứ của tôi phải hơn Nguyệt vài tập, nhưng ngày đó, Nguyệt chưa xuất hiện nên chẳng thể thắc mắc sao anh thế này thế kia. May mắn là Nguyệt không bao giờ căn vặn tôi chuyện cũ hay có tính nói xấu bạn gái chồng sắp cưới như những cô nàng khác. Nhờ thế mà tôi không bị đau đầu.

- Anh làm thế nào để san bằng khoảng cách tuổi tác giữa hai người?

- Tôi lại cho rằng đây là một khoảng cách an toàn, đủ để người đàn ông bao dung và đủ để người phụ nữ cảm thấy nhỏ bé trong vòng tay người đàn ông của mình. Cái bình đẳng là khi người ta cùng giải quyết công việc, còn trong cuộc sống gia đình rất nhiều thứ xô lệch, tuổi tác và tính cách sẽ ảnh hưởng đến những xô lệch ấy. Người đàn ông lớn tuổi dung hòa mọi chuyện dễ hơn đàn ông trẻ. Người phụ nữ bằng tuổi chồng thích chứng minh “tôi bằng anh” sẽ gây ra căng thẳng.

Hiện tại, người phụ nữ của tôi đang nép vào tôi và tôi hy vọng cô ấy cứ mãi nép vào như thế.

Các dịch vụ khác:..........................................................................................................................
     - test